Chia sẽ tài liệu SEO chuẩn từ Google

Theo các bạn tài liệu học SEO chuẩn nhất là ở trung tâm đào tạo nào ? Riêng cá nhân mình thì chẳng có trung tâm nào có tài liệu chuẩn nhất từ Google. Thật may mắn là mình đã có tài liệu này, nhưng nó là tiếng anh, các bạn xem tải về và dịch ra để ngâm cứu SEO nhé.

Tài liệu SEO chuẩn từ google

Tài liệu SEO chuẩn từ google

Đây là phần mình dịch ra của phần mở đầu của tài liệu này:

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa thường là về việc sửa đổi nhỏ đến các phần của trang web của bạn. Khi được xem riêng lẻ, những thay đổi này có thể có vẻ như là cải tiến gia tăng, nhưng khi kết hợp với những sự tối ưu hóa khác, chúng có thể có tác động đáng chú ý lên trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Có thể bạn đã quen thuộc với nhiều chủ đề trong hướng dẫn này, bởi vì chúng là thành phần thiết yếu cho bất kỳ trang web nào, nhưng bạn có thể không được tận dụng tối đa.

Mặc dù tiêu đề của hướng dẫn này chứa từ “search engine”, chúng tôi muốn nói rằng bạn nên dựa vào quyết định tối ưu hóa của mình trước tiên và quan trọng nhất về những gì tốt nhất cho khách truy cập trang web của bạn. Họ là người tiêu dùng chính của nội dung của bạn và đang sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm công việc của bạn. Tập trung quá chặt chẽ vào các chỉnh sửa cụ thể để đạt được thứ hạng trong kết quả không phải trả tiền của các công cụ tìm kiếm có thể không mang lại kết quả mong muốn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là đặt chân tốt nhất của trang web của bạn chuyển tiếp khi hiển thị trong công cụ tìm kiếm, nhưng người tiêu dùng cuối cùng là người dùng của bạn chứ không phải là các công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn trang web và cung cấp ví dụ của chúng tôi nội dung rất khác nhau, nhưng các chủ đề tối ưu hóa chúng ta thảo luận dưới đây nên áp dụng cho các trang web thuộc mọi quy mô và loại. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi, bạn có một số ý tưởng mới về cách cải thiện trang web của bạn, và chúng tôi rất thích để nghe câu hỏi, phản hồi và câu chuyện thành công của bạn trong Google

Như Google chia sẽ cho tiêu đề của hướng dẫn này chứa từ “search engine”, nhưng Google muốn nói rằng chúng ta nên dựa vào quyết định tối ưu hóa của mình trước tiên và quan trọng nhất là những gì tốt nhất cho khách truy cập trang web của chúng ta.
Vậy còn chờ gì nữa, bạn có thể sẳn sàng ngâm cứu trọn bộ tài liệu SEO chuẩn của Google như bên dưới:

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Chia sẽ tài liệu SEO chuẩn từ Google

Toànkun

Đam mê Marketing online, thích viết và chia sẻ, nghiện nhạc trữ tình, hứng thú với ghitar và bóng đá.

AddFriend Facebook