Cách tạo nội dung có giá trị để bán hàng tốt

Trong giới SEO nói riêng và Marketing nói chung thì nội dung là “vua”. Vâng chìa khóa để tạo một trang web tuyệt vời là tạo trải nghiệm tốt nhất có thể cho đối tượng của bạn với nội dung nguyên bản và chất lượng cao. Nếu mọi người thấy trang web của bạn hữu ích và độc đáo, họ có thể quay lại hoặc liên kết đến nội dung của bạn trên trang web của riêng họ. Điều này có thể giúp thu hút thêm nhiều người truy cập trang web của bạn theo thời gian.

Nội dung website

Nội dung website

Khi bạn bắt đầu tạo nội dung, đảm bảo rằng trang web của bạn:

 • Hữu ích và giàu thông tin:Nếu bạn sắp khởi chạy trang web cho một nhà hàng, bạn có thể bao gồm địa điểm, giờ hoạt động, thông tin liên lạc, thực đơn và blog để chia sẻ các sự kiện sắp tới.
 • Có giá trị và hữu ích hơn so với các trang web khác:Nếu bạn viết về cách dùng mỹ phẩm, đảm bảo rằng bài viết của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn hoặc một quan điểm khác so với nhiều bài báo khác trên web về cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách.
 • Đáng tin cậy:Chứng tỏ uy tín của trang web bằng cách sử dụng nghiên cứu nguyên bản, trích dẫn, liên kết, đánh giá và lời chứng thực. Tiểu sử tác giả hoặc lời chứng thực từ khách hàng thực sự có thể giúp tăng độ tin cậy và uy tín cho trang web của bạn.
 • Chất lượng cao:Nội dung trang web của bạn phải độc đáo, cụ thể và có chất lượng cao. Nó không nên được tạo hàng loạt hoặc thuê ngoài trên một số lớn các trang web khác. Hãy nhớ rằng nội dung của bạn nên được tạo chủ yếu để cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm người dùng tốt, không phải để có xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.
  Đây là một yếu tố then chốt trong giới SEO, nội dung là quan trọng nhất
 • Thu hút:Mang màu sắc và đời sống lên trang web của bạn bằng cách thêm hình ảnh của sản phẩm, nhóm của bạn hay chính bản thân bạn. Đảm bảo rằng khách truy cập không bị mất tập trung bởi các lỗi chính tả, phong cách hay sai sự thật. Một số lượng quảng cáo quá nhiều cũng có thể khiến khách truy cập bị mất tập trung. Thu hút khách truy bằng cách tương tác với họ thông qua cập nhật thường xuyên, ô bình luận hoặc tiện ích truyền thông xã hội.


Hãy cẩn thận với những điều có thể khiến khách truy cập không tin tưởng trang web của bạn hoặc rời đi:

 • Lỗi như liên kết bị hỏng hay thông tin sai lệch
 • Lỗi ngữ pháp hoặc chính tả
 • Số lượng quảng cáo quá nhiều
 • Spam chẳng hạn như bình luận hoặc spam trong diễn đàn

Đến đây là bạn đã có một trang web, mình xin kết thúc seri bài viết về các bước tạo một trang web.
Tuy nhiên để nó hoạt động tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm thì bạn cần phải làm SEO, bạn muốn website của mình hiển thị trên trang một của google thì xem loạt bài viết sau nhé
“Cách tối ưu , hiển thị website trên top một của google”

Toànkun

Đam mê Marketing online, thích viết và chia sẻ, nghiện nhạc trữ tình, hứng thú với ghitar và bóng đá.

AddFriend Facebook